Majestic Seo công cụ check backlink hiệu quả

Đối với các Seoer việc quản lý và theo dõi lượng backlink trỏ về Web là cực kỳ quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều công cụ check backlink như: Ahrefs , MOZ … Tuy nhiên bạn không thể bỏ qua công cụ kiểm tra backlink Majestic Seo. Đối với bản miễn phí Majestic Seo là một trong nhưng công cụ check liên kết hiệu quả nhất mà mình từng biết. Chúng ta cùng tìm hiểu về tool check backlink cực kỳ lợi hại này nhé.

cong cu check backlink majestic seo

Majestic Seo và những tiện ích mà nó mang lại:

Majestic Seo đánh giá website của bạn một cách tổng quan rất dễ hiểu

  • Đánh giá độ tin cậy của website TRUST FLOW
  • Đánh giá độ phổ biến của website đó CITATION FLOW
  • Kiểm tra lượng backlink về website (Tương đối chính xác): Backlinks
    externes

Các bước kiểm tra backlink trên Mejestic Seo:

  • Bước 2: Điên tên website của bạn vào phần Site Explorer => Chọn biểu tượng kính lúp để Majestic bắt đầu quét website của bạn.

Lưu ý: Đối với mỗi IP bạn chỉ kiểm tra được 1 lần/ ngày. Muốn kiểm tra nhiều hơn bạn cần đăng ký bản miễn phí Sign up now for FREE. Hoặc bản cao cấp để dùng full tính năng của Majestic Seo.

Những giới hạn của bản Majestic Seo Free: Bạn chỉ có thể kiểm tra tối đa 5 backlink từ các website khác, đối với bản premium bạn sẽ check được tất cả các backlink về site hoặc kiểm tra site của đối thủ.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn một công cụ check backlink miễn phí và cực kỳ lợi giúp chúng ta quản lý hay theo dõi cách làm seo của đối thủ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Related Posts
No related posts for this content

admin

Click Here to Leave a Comment Below

Leave a Comment: